You are not connected. Please login or register


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


1Love Thịt nướng cay kiểu Hàn on Sun Oct 28, 2012 8:35 pm


Quân Joker

Admin - Founder
 Admin - Founder

Tiêu đề: Thịt nướng cay kiểu Hàn

Jeyuk-gui - thịt nướng cay là món thịt lợn ướp xốt tương ớt rồi nướng trên lò theo kiểu của người Hàn Quốc.



Nguyên liệu:

550g
thịt lợn nạc; Gia vị (1) gồm: 1/2 muỗng canh nước ép gừng, 1 muỗng canh
rượu gạo nguyên chất; Gia vị (2) gồm: 3 muỗng canh nước tương, 1 muỗng
canh xốt tương ớt, 2 muỗng canh ớt bột, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh
rượu gạo nguyên chất, 2 muỗng canh hành baro thái nhuyễn, 1 muỗng canh
tỏi băm, một chút tiêu xay, 2 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu ăn, 50
g rau diếp.
Cách làm:

- Làm sạch tiết lợn bằng vải cotton, cắt thành miếng rộng 6cm, dài 4cm, dày 0,4cm. Dằn nhiều đường dao lên hai mặt thịt.

- Trộn gia vị (1) và (2).

- Cho gia vị (1) vào thịt, ướp 10 phút.

- Cho 2/3 gia vị (2) vào, dùng tay trộn đều để thịt ngập gia vị, ướp thêm 30 phút nữa.

- Làm nóng vỉ đã thoa dầu. Nướng với nhiệt độ cao cách lò 15cm, mỗi mặt thịt nướng 3 phút.
- Nướng 3 phút nữa sau khi đã nhúng lại vào gia vị, cẩn thận không để thịt bị cháy.
- Xếp rau diếp ra đĩa rồi cho thịt lên.

Theo Ngôi sao
Tài sản của Quân Joker

Character sheet
Huy chương:







..♥ ♫♫♫♫♫ ♥..

[ -------Broken Heart------- ]
Ký tên: Quân Joker  


Hãy bấm cho tớ nhé! ^_^
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]



Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết


Diễn đàn hiển thị tốt nhất trên Google Chrome ♥♥♥