You are not connected. Please login or register


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


avatar
Quân Joker

Admin - Founder
 Admin - Founder

Tiêu đề: [News] Girls' Generation chiến thắng trên Music Bank với I Got A Boy!Ngày 11/1, Girls' Generation đã mang về chiếc cup K-Chart "Music Bank" cho nhóm với chiến thắng đầu tiên cùng "I Got A Boy". Đây là chiến thắng thứ hai của Girls' Generation trên một chương trình âm nhạc hàng tuần với "I Got A Boy", sau khi chiến thắng trên M! Countdown.

Với sự xuất hiện trên Music Bank tối nay, Taeyeon và Tiffany đã có một phần trình diễn tuyệt vời với “유리아이 (Lost in Love)", ca khúc song ca của họ từ album thứ tư của nhóm. Sau đó Girls' Generation hát "I Got A Boy" với trang phục màu xanh da trời.

Ở cuối chương trình, Girls' Generation đã nhận được chiếc cup của K-Chart "Music Bank" với vị trí #1 và các thành viên nói lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của SM Entertainment, ba mẹ của họ và người hâm mộ.

Girls' Generation cũng thu âm một cuộc phỏng vấn từ trường quay của "Music Bank" cho "MyloveKBS", các thành viên đã nói về chuyến đi thăm của Yoona tới "Gag Concert" của đài KBS.

Cuối cùng, sau khi sự xuất hiện của Girls' Generation kết thúc trên "Music Bank" kết thúc, người hâm mộ đã sự dụng Twitter để thể hiện sự phấn khởi của họ về chiến thắng của 9 cô gái.Sources: kbs_exclusive@Twitter.com, 1004KBS@YouTube.com, monmonsnowSeason2@YouTube.com 1, monmonsnowSeason2@YouTube.com 2, monmonsnowSeason2@YouTube.com 3, monmonsnowSeason2@YouTube.com 4
Written by: bhost909@soshified
V-Trans by: [Na].Gangster@FCSSVN
DON'T TAKE OUT W/O FULL CREDITS.
Tài sản của Quân Joker

Character sheet
Huy chương:..♥️ ♫♫♫♫♫ ♥️..

[ -------Broken Heart------- ]
Ký tên: Quân Joker  


Hãy bấm cho tớ nhé! ^_^
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết


Diễn đàn hiển thị tốt nhất trên Google Chrome ♥♥♥