You are not connected. Please login or register


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


avatar
CL Phạm

Spam - Chém gió
 Spam - Chém gió

Tiêu đề: Thói wen học tập của 12 cung hoàng đạo !

11 12 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 22 23 24 25 26 27 28 29
Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương là người luôn đặt ra câu hỏi: “Tại sao tớ phải học lớp này?”. Với những bài tập cậu ấy cho rằng sẽ giúp ích cho tương lai, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để làm. Ngược lại, nếu không hứng thú, "cừu đực" sẽ chẳng thèm đoái hoàng đâu. Nếu được cho phép, Bạch Dương sẽ tự viết lại giáo án môn học theo cách riêng của mình.


Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu thuộc tuýp người làm việc chăm chỉ và có xu hướng đặt công việc trên học tập. Khi bị giáo viên nhắc nhở, cậu ấy khó chịu và nói lại một cách thẳng thừng. Đây là thói quen có thể gây ra nhiều rắc rối cho Kim Ngưu đấy. Hãy dành nhiều thời gian cho việc học và bạn sẽ có một công việc tốt hơn.


Song Tử (21/5 - 21/6):

Con người này dễ dàng bị sao nhãng bởi những mơ ước của mình. Vấn đề là Song Tử có quá nhiều dự án cùng một lúc nhưng lại không đủ thời gian cũng như năng lượng để tập trung vào một việc duy nhất.


Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải là chòm sao truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cậu ấy vẫn còn sử dụng những phương pháp học tập và nghiên cứu đầu tiên được dạy ở trường, cho dù đã có những cách khác tốt hơn. Khi học nhóm, Cự Giải không bao giờ quên mang theo đồ ăn.


Sư Tử (23/7 - 22/8):

Sư Tử thích là trung tâm của mọi sự chú ý, cậu ấy luôn muốn trở thành ngôi sao của lớp học. Không may, vì luôn “bận rộn” thể hiện bản thân nên Sư Tử không chú ý đầy đủ đến bài giảng của giáo viên. Khi làm việc nhóm, con người này mặc định bản thân là trưởng nhóm.


Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Xử Nữ thường mang theo bên mình đầy đủ bản đồ, đồ thị và những chi tiết nhỏ nhặt khác nhau khi đến lớp học. Sách giáo khoa của cậu ấy thường không được gạch chân nhiều. Chẳng phải Xử Nữ không muốn đọc chúng, chỉ là cậu không muốn huỷ hoại chúng.


Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Khi là một học sinh, Thiên Bình luôn cố gắng giữ cân bằng giữa việc học và cuộc sống riêng. Cậu ấy cho rằng mục đích của môn học tự chọn là để cho học sinh khám phá những chân trời mới và hiểu thêm về thế giới. Có khả năng rất cao Thiên Bình sẽ theo chuyên ngành nhân văn.


Thần Nông (23/10 - 21/11):

Thần Nông quan tâm rất nhiều đến những môn học mình yêu thích và chúng cũng trở nên vô cùng dễ chịu với cậu ấy. Nhưng đối với những môn làm Thần Nông chán, chúng trở thành bức tường thành khó vượt qua. Khi học nhóm hay theo cặp, Thần Nông cố gắng chọn những người thu hút nhất giúp đỡ mình và rồi cậu ấy dành một nửa thời gian để tán tỉnh họ.


Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Khi tâm trạng tốt, Nhân Mã học với tốc độ nhanh chóng. Nhưng khi không có hứng, cậu ấy bỏ bê tất cả bài tập. Không may thay, điều này dẫn đến hiện tượng “nước đến chân mới nhảy” khá phổ biến với Nhân Mã. Hãy cố gắng luyện tập thói quen học từ từ để không bị động vào phút cuối nhé!


Ma Kết (22/12 - 19/1):

Trong mỗi môn học, Ma Kết thường đặt ra câu hỏi lớn: “Môn này giúp mình kiếm tiền thế nào nhỉ?”. Con người tham vọng này luôn mong muốn có vị trí xã hội và công việc cao nên trước khi tốt nghiệp đã có trong tay kha khá các mối quan hệ.


Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Bảo Bình có xu hướng hay mơ mộng trong lớp vì trí tưởng tượng quá mạnh mẽ. Tuy vậy, trí tưởng tượng cũng là nguồn cung cấp năng lượng cho trực giác, giúp cậu ấy giải quyết những vấn đề hóc búa được đặt ra trong giờ giảng. Nếu học được cách ổn định tư tưởng, Bảo Bình sẽ có khả năng nhìn vấn đề rất tuyệt vời.


Song Ngư (19/02 - 20/03):

Song Ngư là chòm sao bị thu hút nhiều nhất bởi những câu chuyện ngoài lề trong các môn học mà ít khi giáo viên kể đến. Cậu ấy có khả năng nhìn thấy được những khía cạnh khác nhau của môn học mình yêu thích. Nhưng chia buồn với Song Ngư, bạn cũng là người bị mất sách giáo khoa nhiều nhất.
30 31 32 33
Tài sản của CL Phạm

Character sheet
Huy chương:

Xem lý lịch thành viên

avatar
Quân Joker

Admin - Founder
 Admin - Founder

Tiêu đề: Thói wen học tập của 12 cung hoàng đạo !

OMG!!!! Thần nông!!! Sao mờ giống mình thế nhở????????? 9 9 9
Đúng mình rùi kìa!! ^^ 8
Like cho phạm nì! 17

P/s: Êkkk, CL phạm ơi, sao bài viết chi mờ cho cả đống màu đỏ vào thế kia, chói mắt wá! 33 Chỉ có Ban quản trị mới đc dùng chữ đỏ để viết nội quy hay nhắc nhở thành viên thui nhé! Tớ sẽ sửa lại đó! 8
Tài sản của Quân Joker

Character sheet
Huy chương:..♥️ ♫♫♫♫♫ ♥️..

[ -------Broken Heart------- ]
Ký tên: Quân Joker  


Hãy bấm cho tớ nhé! ^_^
Xem lý lịch thành viên

avatar
Miley Lovegood

Thành viên mới
Thành viên mới

Tiêu đề: Thói wen học tập của 12 cung hoàng đạo !

đẹp ha bạn !!!!!!!!!!!!!!!!!!
nhưng mà sao nó lại chói thế hả ?! nhưng mà, túm lại là cũng đẹp 4 5
đăng nhìu nhìu bài zô nào !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tài sản của Miley Lovegood

Character sheet
Huy chương:

Xem lý lịch thành viên

avatar
Quân Joker

Admin - Founder
 Admin - Founder

Tiêu đề: Thói wen học tập của 12 cung hoàng đạo !

haizzzzzzzz, lần này lại đến lượt lan em rùi!! 33 33
Icons Đã giải đáp ấy chỉ để sử dụng cho mục đích giải đáp những yêu cầu hay thắc mắc của mem, hoặc đóng topic thui áh 11 Nhớ nhé! ^^ Đừng dùng lung tung trong bài viết đấy! 17
Xin đa tạ vì đã lắng nghe Min nói! ^^
Tài sản của Quân Joker

Character sheet
Huy chương:..♥️ ♫♫♫♫♫ ♥️..

[ -------Broken Heart------- ]
Ký tên: Quân Joker  


Hãy bấm cho tớ nhé! ^_^
Xem lý lịch thành viên


Sponsored content

Tiêu đề: Thói wen học tập của 12 cung hoàng đạo !

Tài sản của Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết


Diễn đàn hiển thị tốt nhất trên Google Chrome ♥♥♥