You are not connected. Please login or register


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


1Thịt nướng cay kiểu Hàn Empty Thịt nướng cay kiểu Hàn Sun Oct 28, 2012 8:35 pm

Quân Joker
Quân Joker

Admin - Founder
 Admin - Founder

Tiêu đề: Thịt nướng cay kiểu Hàn

Jeyuk-gui - thịt nướng cay là món thịt lợn ướp xốt tương ớt rồi nướng trên lò theo kiểu của người Hàn Quốc. Thịt nướng cay kiểu Hàn 1060745282

Thịt nướng cay kiểu Hàn Thit-nuong_7f9ca

Nguyên liệu:

550g
thịt lợn nạc; Gia vị (1) gồm: 1/2 muỗng canh nước ép gừng, 1 muỗng canh
rượu gạo nguyên chất; Gia vị (2) gồm: 3 muỗng canh nước tương, 1 muỗng
canh xốt tương ớt, 2 muỗng canh ớt bột, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh
rượu gạo nguyên chất, 2 muỗng canh hành baro thái nhuyễn, 1 muỗng canh
tỏi băm, một chút tiêu xay, 2 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu ăn, 50
g rau diếp.
Cách làm:

- Làm sạch tiết lợn bằng vải cotton, cắt thành miếng rộng 6cm, dài 4cm, dày 0,4cm. Dằn nhiều đường dao lên hai mặt thịt.

- Trộn gia vị (1) và (2).

- Cho gia vị (1) vào thịt, ướp 10 phút.

- Cho 2/3 gia vị (2) vào, dùng tay trộn đều để thịt ngập gia vị, ướp thêm 30 phút nữa.

- Làm nóng vỉ đã thoa dầu. Nướng với nhiệt độ cao cách lò 15cm, mỗi mặt thịt nướng 3 phút.
- Nướng 3 phút nữa sau khi đã nhúng lại vào gia vị, cẩn thận không để thịt bị cháy.
- Xếp rau diếp ra đĩa rồi cho thịt lên.

Theo Ngôi sao
Tài sản của Quân Joker

Character sheet
Huy chương:


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]



Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết


Diễn đàn hiển thị tốt nhất trên Google Chrome ♥♥♥