You are not connected. Please login or register


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


avatar
Ngọc Nùn

Spam - Chém gió
 Spam - Chém gió

Tiêu đề: G-Dragon tặng cha mẹ của mình một khách sạn nhỏ sang trọng

Sau khi tích góp được một khoản thu nhập lớn từ các bài hát anh tự sáng tác, G-Dragon của nhóm Big Bang đã không giữ cho riêng mình, mà còn gửi tặng cho cha mẹ của anh một món quà đặc biệt.

Mới đây trên cộng đồng trực tuyến, hình ảnh của một khách sạn nhỏ sang trọng đã được đăng tải lên, và tiết lộ rằng khách sạn đó chính là món quà mà G-Dragondành tặng cho cha mẹ của mình.

Khách sạn nhỏ được gọi là 'Dolce Vita’, nằm ở Pocheon, Gyeonggido, với những phong cách thiết kế đặc sách và kiểu cách do chính G-Dragon tham gia vào khâu thiết kế.

Mỗi phòng bên trong đều được đặt tên từ các bài hát của G-Dragon hoặc các tên gọi liên quan khác. Một trong số những tên gọi của các phòng này như: ‘VIP’, 'Heaven', '‘Haru Haru', 'This Love’, ‘Crayon’, ‘Butterfly’, ‘Love Song’, ‘Cafe’, ‘Tonight’, ‘Love Dust’….

Sau khi tin tức về khách sạn nhỏ của G-Dragon lan tràn trên mạng, các phòng đều đã được lấp đầy bởi người hâm mộ của Big Bang. Cũng có tin rằng chú chó của G-Dragon, Gaho và Jolie, được phát hiện ở đó rất nhiều lần.

Trong khi xem những bức ảnh của khách sản nhỏ sang trọng và lộng lẫy này, cư dân mạng đã nhận xét:"Đó là một món quá hay là phim trường vậy?", "Nếu tôi có con, tôi chắc chắn sẽ để chúng trở thành nghệ sĩ", và "Nghỉ tại đó 1 đêm với giá bao nhiêu vậy?".[img][/img]
Tài sản của Ngọc Nùn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết


Diễn đàn hiển thị tốt nhất trên Google Chrome ♥♥♥